GIỚI THIỆU

khớp nối truc

 

Kính gửi Quý Khách Hàng,

Trước hết, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đoàn Kiên Phát gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

I. Tư Cách Pháp Nhân

Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đoàn Kiên Phát
Địa chỉ : Số 67A, đường 297, Phường Phước Long B, TP Thủ Đức, HC
Mã số thuế : 0316869156
Điện Thoại : 0908 045 076 – 0908 045 760
Website : www.doankienphat.com.vn – www.khopnoitrucdongco.com
Email: sales@doankienphat.com.vn
Email: bahieu.doan@doankienphat.com.vn

II. Lĩnh Vực Hoạt Động

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đoàn Kiên Phát chuyên cung cấp các thiết bị trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa cho các công ty doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đoàn Kiên Phát còn là nhà phân phối chính thức các thiết bị truyền động chính hãng như: KTR, Wichmann, Siemens Flender, Westcar, JAC, KCP, TB Wood’s, Coupling, Bearing, Chain

III. Một số nhà cung cấp sản phẩm

Nhà Cung Cấp Logo sản phẩm
KTR
Wichmann
Siemens Flender
Westcar
JAC
KCP
TB Wood’s

khớp nối truc

IV. Tầm Nhìn Sứ Mệnh Giá trị cốt lõi

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đoàn Kiên Phát luôn hướng đến quyền lợi và nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Đến với Công Ty Kiên Phát khách hàng không những có sản phẩm chính hãng chất lượng kèm theo đó là sự uy tín và hài long nhất về mặt giá cả.

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Đoàn Kiên Phát luôn phấn đấu để trở thành 1 trong những công ty đi đầu về thiết bị truyền động công nghiệp góp phần thúc đẩy sự phát triển của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi Đoàn Kiên Phát

– Chất lượng sản phẩm: Công ty cung cấp khớp nối trục chất lượng cao, đảm bảo hiệu suất hoạt động ổn định và bền bỉ trong thời gian dài.
– Đa dạng sản phẩm: Công ty cung cấp một loạt các loại khớp nối trục khác nhau, từ khớp nối linh hoạt cho ứng dụng công nghiệp đến khớp nối chịu lực cho ứng dụng vận chuyển nặng.
– Dịch vụ khách hàng: Công ty đặt mục tiêu đáng tin cậy và tận tâm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc chọn lựa sản phẩm phù hợp và giải quyết các vấn đề liên quan.
– Đội ngũ nhân viên: Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Họ có kiến thức sâu về sản phẩm và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
– Cam kết về giá trị: Công ty cam kết đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, bằng cách cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt với giá cả hợp lý.

V. Dịch vụ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT

– Dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho khách hàng.
– Cung cấp các giải phát tối ưu cho khách hàng.
– Hỗ trợ tham quan khảo sát tận nơi
– Giải quyết nhanh chóng cho khách hàng khi có đơn đặt hàng.
– Giao hàng miễn phí trong nội thành HCM
– Giao hàng gấp nhanh nhóng hỗ trợ khách hàng trước khi có đơn đặt hàng.

VI. Sản phẩm khớp nối trục Đoàn Kiên Phát

– Khớp nối trục
– Khớp nối răng
– Khớp nối đĩa
– Khớp khóa trục
– Khớp nối lò xo
– Khớp nối xích
– Khớp nối thủy lực
– Khớp nối cardan
– Khớp nối động cơ
– Khớp nối động cơ servo
– Khớp nối encoder
– Bạc đạn một chiều
– Vòng đệm cao su giảm chấn

Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu thị trường Việt Nam cung cấp khớp nối trục; thiết bị khóa trục cho: các nhà máy xi măng, nhà máy thép, nhà máy giấy, gỗ, mía đường, các loại nhà máy công nghiệp khác; gia công cơ khí theo yêu cầu; tư vấn hỗ trợ tìm kiếm khớp nối.