Chính sách giao hàng và đổi trả

Chính sách giao hàng và đổi trả

I. Chính sách giao hàng:

Hàng được đóng gói cẩn thận trong thùng giấy,xốp mềm hoặc Container

Chúng tôi trực tiếp giao hàng với những đơn hàng có địa chỉ ở nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh trong khoảng 5h đồng hồ kể từ khi Quý khách hoàn thanh toán cho đơn hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi có thể giao hàng sớm hơn hoặc muộn hơn..

Đối với khách hàng ở ngoại thành Thành Phố Hồ Chí Minh:

Quý khách vui lòng thanh toán giúp chúng tôi 100% giá trị đơn hàng và phí vận chuyển qua tài khoản ngân hàng.

Quý khách vui lòng thông báo cho chúng tôi sau khi thanh toán thành công.

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay khi nhận được thông báo của quý khách

Thời gian nhận hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách từ chúng tôi đến địa điểm giao hàng (Chậm nhất là 24h kể từ khi giao hàng , đối với trường hợp quá 24h mà chưa nhận được hàng quý khách vui lòng thông báo cho shop qua số điện thoại 0908 045 076)

II. Điều kiện đổi trả hàng hóa

1. Trường hợp được chấp nhận

Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT hoặc của nhà sản xuất.

Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các Kỹ thuật viên của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT hoặc của nhà sản xuất: phải có dấu đỏ xác nhận lỗi và xác nhận có được đổi, trả lại không.

Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng (không được rách, nát, thủng, vỡ), xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có…

Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (trầy xước, vỡ, móp méo, ố vàng…)

Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ – đơn mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue… )

2. Trường hợp không được chấp nhận

Khách hàng muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước. Trường hợp này khách hàng được yêu cầu trả thêm phí vận chuyển nếu như không

lấy hàng như đã đặt theo đơn hàng và có thể bị từ chối bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT trong trường hợp không thể đổi hàng đã đặt hàng.

Lỗi hỏng hóc sản phẩm do khách hàng bảo quản hoặc vận hành không đúng chỉ dẫn.

Khách hàng không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được đổi trả hoặc bảo hành.

Khách hàng tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…sau khi đã bàn giao hàng cho khách hàng.

Lỗi hình thức của sản phẩm (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ…) sau khi khách hàng đã kiểm tra và nhận bàn giao.

3. Quy trình & thủ tục đổi trả hàng hàng hóa

Khách hàng liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc thông qua Hotline chăm sóc khách hàng của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT: 0908 045 076

Sau khi có Giấy xác nhận của Hãng (đóng dấu đỏ) về tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi kỹ thuật không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của Hãng (nhà sản xuất) hoặc Trung tâm bảo hành được ủy quyền của nhà sản xuất.

Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng chỉ được thực hiện khi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT nhận đủ thông tin và các giấy tờ trên theo quy định từ phía khách hàng và Hãng (nhà sản xuất).

Quý khách hàng cần thực hiện việc bảo hành, đổi trả hàng hóa mua CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT ĐOÀN KIÊN PHÁT. Vui lòng điện thoại tới số 0908 045 076 hoặc liên hệ với nhân viên bán hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!